Toyota Corolla Cross SUV mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Toyota Corolla Cross Hoàn Toàn Mới

9/7/2020 Toyota chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe Corolla Cross, mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới của hãng, tại Thái Lan. Theo Toyota Việt Nam,Corolla Cross sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới tại Việt Nam.

Hệ thống Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện

Là mẫu xe đầu tiên với công nghệ Hybrid tại Việt Nam (trong phân khúc xe phổ thông), Corolla Cross thể hiện tầm nhìn của Toyota - luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (Toyota Safety Sense – TSS)

Đối với Toyota, an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hướng tới mục tiêu di chuyển an toàn cho tất cả mọi người, công nghệ an toàn hàng đầu thế giới Toyota safety sense - TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross. Hàng loạt các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp hoàn hảo để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.

Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA

TNGA giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt. Phát triển trên nền tảng TNGA, Corolla Cross mang đến cảm giác lái hứng khởi đồng thời vẫn đảm bảo sự êm ái tuyệt vời cho hành khách.

Sở hữu phong cách thiết kế mới với ấn tượng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và nhiều tiện nghi hiện đại, Corolla Cross hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, những hành trình thư thái và đầy cảm xúc. Hãy cùng chờ đón Corolla Cross hoàn toàn mới.

Ngoài ra Toyota Giải Phóng sẽ hỗ trợ khách hàng vay xe trả góp với gói tài chính Toyota(TFS) lên tới 80% giá trị xe.
Lãi xuất ưu đãi chỉ từ 0.3%/ tháng rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng có mức thu nhập trung bình.
Thủ tục vay và tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
Hotline Kinh Doanh: 0973 160 519

Bài viết khác

Scroll
Bấm Gọi0904.167.088
icons zalo