CÔNG TY TNHH Toyota Giải Phóng
Số 807 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Toyota Wigo 2020 Phiên bản nâng cấp sắp ra mắt tại Viêt Nam

Toyota Wigo 2020 phiên bản nâng cấp mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Tại Indolnesia Toyota Wigo 2020 có tên gọi là Agya đã ra mắt và bán tại thị trường này. Sắp tới Toyota Việt Nam (TMV) cũng sẽ vẫn tiếp tục nhập khẩu nguyên chiếc về để phục vụ thị trường trong nước để cạnh tranh với Kia Morning và Hyundai i10
Thay đổi ngoại thất xe Toyota Wigo chủ yếu tập trung vào phần đầu xe với thiết kế phần lưới tản nhiệt hình lục giác, thay thanh chắn ngang thành dạng lưới.

Gương chiếu hậu của xe thay đổi tích hợp thêm chế độ gập điện và tích hợp báo rẽ. Kết hợp với đó là cụm đèn pha to, đèn sương mù được tạo hình góc cạnh tăng vẻ thể thao cho xe.

Phần đuôi xe không có sự thay đổi nhiều so với phiên bản trước ngoài cụm đèn thiết kế thay đổi đôi chút. La-zang vẫn giữ nguyên 14inch nhưng thiết kế đơn giản hiện đại hơn.

 

Nội thất Toyota Wigo 2020 được trang bị thêm màn hình cảm ứng cho phiên bản số sàn, điều hòa từ núm vặn thành nút bấm và chìa khóa khởi động thông minh.


Ở thị trường Việt Nam Toyota Wigo vẫn sẽ xử dụng động cơ 1.2l, có công suất là 89 hp và mô-men xoắn là 107Nm. Với hệ dẫn động cầu trước số sàn 5 cấp và số tự động 4 cấp.

Toyota Wigo 2020 vẫn sẽ vẫn giữ nguyên màu hiện tại và bổ sung phiên bản màu vàng. Riêng bản TRD khả năng sẽ không về Việt Nam.
Giá bán của Toyota Wigo tại Toyota Giải Phóng hiện tại giá 345 triệu cho bản số sàn và 405 triệu bản tự động .

Chi tiết về xe Toyota Wigo TẠI ĐÂY
Liên hệ: 0973 160 519

Bài viết khác

Scroll
Bấm Gọi0904.167.088
icons zalo